Chụp Ảnh Khai Trương

Chụp ảnh khai trương nhằm lưu lại một dấu mốc quan trọng đánh dấu bước ngoặt sự nghiệp mới. Cửa hàng chụp ảnh Hanoi Studio 0983213910 chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện. Chúng tôi nhận mọi yêu cầu về thuê chụp ảnh lễ khai trương . 
Chụp Ảnh Khai Trương

Chụp Ảnh Khai Trương

Chụp ảnh lễ khai trương là dịch vụ chủ chốt của Hanoi Studio trong những năm gần đây. Với nhu cầu phát triển của xã hội thì mỗi ngày có tới hàng trăm cửa hiệu được khai trương. Tốc độ khai trương công ty gia tăng chóng mặt như vậy là điều kiện tốt cho ngành chụp ảnh. Hi vọng sự tồn tại của Hanoi Studio sẽ lưu giữ mãi giúp bạn những hình ảnh đáng giá nhất.
Ngoài chụp ảnh khai trương chúng tôi nhận làm các yêu cầu thuê chụp ảnh sự kiện khác như :
Chụp ảnh lễ ra mắt sản phẩm
Chụp ảnh lễ khởi công
Chụp ảnh lễ khánh thành
Chụp ảnh lễ khai trương 
Quay Phim Chụp Ảnh Khai Trương

Dịch Vụ Chụp Ảnh Lễ Khai Trương

Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thấy rất nhiều các cửa hàng chụp ảnh trên các dãy phố. Nhưng tìm công ty chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh lễ khai trương tại Hà Nội thì không dễ. Hầu hết các cửa hàng chỉ chụp ảnh sự kiện nhỏ chứ không đủ chức năng thành lập công ty. 
Chính vì vậy mà ngay từ khi thành lập Hanoi Studio đã trở thành công ty chụp ảnh Hà Nội đầu tiên. Qua thời gian chúng tôi đã mở rộng thêm dịch vụ chụp hình khai trương tại HCM , Đà Nẵng. Chúng tôi đảm bảo đầy đủ yêu cầu khách hàng cần như chất lượng và hóa đơn VAT thanh toán. Sự hài lòng của quý vị chính là phương châm phục vụ của chúng tôi.
Quay Phim Khai Trương

Thông Tin Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh

Liên Hệ Quay Phim Chụp Ảnh

Phòng Kinh Doanh :0983213910
Phòng Dựng Phim :0928498688
Phòng CSKH : 0988068842
Email : hanoistudio@yahoo.com
Website: http://www.hanoistudio.com.vn/

Công Ty Quay Phim : Hanoi Studio

Hà Nội :
Số 2 ngõ 229 Định Công Thượng , Hoàng Mai
Số 43 Giải Phóng , Đồng Tâm , Đống Đa
Hồ Chí Minh :
Số 54 đường số 2 KDC City Land, P7, Gò Vấp

Nhận xét