Chụp Ảnh Sinh Nhật

Chụp ảnh sinh nhật cùng Hanoi Studio 0983213910 sẽ giúp bạn lưu lại một mốc kỷ niệm đáng nhớ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sinh nhật công ty, bé yêu, lễ thôi nôi. Với 25 kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng tổ chức sinh nhật. Chúng tôi đảm bảo đem lại cho bạn những bức ảnh đầy đủ đáng nhớ nhất về ngày đặc biệt này.
chup anh sinh nhat

Chụp Ảnh Sinh Nhật Bé Yêu

Với ba mẹ thì hình ảnh bé yêu sẽ luôn là những hình ảnh đẹp nhất trong đời người. Những hình ảnh đó sẽ đọng lại trong tâm trí chúng ta theo thời gian.Nhưng tuổi thơ của bé sẽ trôi qua rất nhanh trong sự bộn bề của công việc. Và bạn có thực sự muốn lưu lại cho bé những kỷ niệm đáng yêu này.
chup anh sinh nhat
Có khi nào bạn muốn tổ chức lễ thôi nôi và tìm chụp ảnh sinh nhật cho bé khi bé tròn 1 tuổi . Bạn thực sự muốn giữ mãi hình ảnh ngộ nghĩnh của bé cho tương lai. Những cơ hội này là dịp tốt nhất để bạn có thể làm một việc ý nghĩa cho bé.

Chụp Ảnh Sinh Nhật Công Ty

Chụp ảnh sinh nhật công ty cũng là một công việc quan trọng. Trải qua những năm tháng vất vả khó khăn giờ công ty bạn đã trưởng thành to lớn. Việc tổ chức quay phim chụp ảnh sinh nhật công ty là rất đáng để chúc mừng.
chup anh sinh nhat
Mọi niềm vui , nét mặt dạng ngời , niềm hân hoan bên nhau sẽ làm cho bức ảnh sinh nhật sinh động hơn. Đây cũng là dịp để đồng nghiệp, cán bộ và nhân viên gần gũi nhau hơn. Sau bao năm tháng làm việc cùng nhau giờ là dịp cùng nâng ly trong một bức hình.

Dịch Vụ Chụp Ảnh Sinh Nhật

Dịch vụ chụp ảnh sinh nhật Hanoi Studio nhận quay phim chụp ảnh tại HN , HCM và mọi tỉnh thành. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0983213910 hoặc email để đón nhận những bức hình sinh nhật đẹp nhất !

Thông Tin Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh

Liên Hệ Quay Phim Chụp Ảnh

Phòng Kinh Doanh :0983213910
Phòng Dựng Phim :0928498688
Phòng CSKH : 0988068842
Email : hanoistudio@yahoo.com
Website: http://www.hanoistudio.com.vn/

Công Ty Quay Phim : Hanoi Studio

Hà Nội :
Số 2 ngõ 229 Định Công Thượng , Hoàng Mai
Số 43 Giải Phóng , Đồng Tâm , Đống Đa
Hồ Chí Minh :
Số 54 đường số 2 KDC City Land, P7, Gò Vấp

Nhận xét