Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện Hanoi Studio là địa chỉ uy tín thương hiệu. Qua nhiều năm tháng chúng tôi luôn cố tạo dựng niềm tin trong khách hàng. Ngoài việc chú trọng vào chất lượng quay phim, chúng tôi luôn góp phần đóng góp lợi ích xã hội.
Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện

Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện Quốc Gia, Địa Phương

Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện Quốc Gia

Các sự kiện quốc gia luôn mang trong mình các sứ mệnh trọng đại của đất nước. Cụ thể như giải bóng đá đông nam á, hội nghị các nước châu á TBD. Đó là Hội nghị thượng đỉnh APEC. Không phải công ty nào cũng được cấp phép hoạt động trong những sự kiện này.
Với trang thiết bị quay phim hiện đại, Hà Nội Studio tự hào là đối tác tin cậy của VTV, HTV. Nhiều năm qua,khách hàng đã biết đến dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện HanoiStudio. Chúng tôi đã cùng nhau mang lại các thước phim giá trị cho hàng triệu khán giả . Các sự kiện đã thực hiện như : AFF Cup 2014, Vietnam Open Tennis 2015.

Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện Địa Phương

 Các sự kiện địa phương luôn gắn liền với dịch vụ quay phim sự kiện. Điều này có ý nghĩa đặc biệt để giới thiệu kinh tế vùng và kinh tế ngành. Các sự kiện Hanoi Studio đã thực hiện như Festival Huế, Triển lãm quốc tế VIET BUILD.
 HanoiStudio tự hào là đối tác tin cậy của hơn 300 đơn vị tổ chức quay phim chụp ảnh sự kiện . Là bạn đồng hành cùng hầu hết các công ty lớn trên thị trường quốc tế. Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ là niềm tin trên con đường thành công của bạn.

Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện Cộng Đồng

Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện Gây Quỹ

Hà Nội Studio tự hào đã tài trợ quay phim sự kiện gây quỹ cho các chương trình đầy ý nghĩa . Đặc biệt là giải chạy bộ FUN RUN vào tháng 11/2016 tại ECOPARK. Chụp ảnh sự kiện CrowdFundHer Live tổ chức tại Dreamplex ( Tp HCM ). Quay phim chụp ảnh sự kiệnAction For Lùng Tám vào tháng 7/2017. Chúng tôi không chỉ là công ty quay phim chuyên nghiệp mà còn quan tâm tới các hoạt động cộng đồng. Tất cả nhằm giúp Việt Nam ngày một tươi đẹp hơn.

Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện Vì Môi Trường

Bên cạnh quay phim tài trợ cho các sự kiện gây quỹ đầy ý nghĩa. Chúng tôi còn là đối tác tin cậy của của tổ chức hoạt động quay phim sự kiện vì môi trường. Hà Nội Studio đã tham gia thực hiện hầu hết các chương trình quay phim sự kiện lớn. Đó là sự kiện Việt Nam-Hoa Kỳ ra tuyên bố chung về chống biến đổi khí hậu tháng 5/2016. Sự kiện Huế được vinh danh là “ thành phố xanh quốc gia của Việt Nam “. Lễ khởi công dự án chống ngập 10.000 tỷ tại Tp HCM.

Thông Tin Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh

Liên Hệ Quay Phim Chụp Ảnh

Phòng Kinh Doanh :0983213910
Phòng Dựng Phim :0928498688
Phòng CSKH : 0988068842
Email : hanoistudio@yahoo.com
Website: http://www.hanoistudio.com.vn/

Công Ty Quay Phim : Hanoi Studio

Hà Nội :
Số 2 ngõ 229 Định Công Thượng , Hoàng Mai
Số 43 Giải Phóng , Đồng Tâm , Đống Đa
Hồ Chí Minh :
Số 54 đường số 2 KDC City Land, P7, Gò Vấp

Nhận xét