Dịch Vụ Quay PhimHanoi Studio 0983213910 Địa chỉ công ty dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Hà Nội , Thành phố Hồ Chí Minh . Nhận cung cấp trọn gói quay phim chụp ảnh tất cả các thể loại sự kiện . Cam kết sử dụng các dòng máy quay chuyên nghiệp , thợ quay phim được đào tạo bài bản. Tất cả hướng đến sự hài lòng của khách hàng và sự phát triển bền vững của Hanoi Studio.

Nhu Cầu Quay Phim Chụp Ảnh

 Trước đây nghĩ đến dịch vụ quay phim chụp ảnh chúng ta thường chỉ nghĩ đến dịch vụ chụp ảnh cưới hay quay phim cưới hỏi . Nhưng ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội thì việc thuê dịch vụ quay phim trở nên rộng rãi hơn . Quay phim sự kiện cũng có nhiều loại hình và sự lựa chọn hơn .
 Một trong những gói quay phim sự kiện nhiều nhất phải kể đến dịch vụ quay phim hội thảo , quay phim hội nghị. Có lẽ việc thay thế chụp ảnh hội thảo qua dịch vụ quay phim cũng dần nhiều hơn . Bởi lẽ so với dịch vụ chụp ảnh thì việc thuê quay phim có nhiều ưu điểm hơn . Trước hết bởi hình ảnh chuyển động , âm thanh trung thực sống động và kỹ thuật dựng phim .

Các Gói Dịch Vụ Quay Phim

Tùy vào yêu cầu của từng thể loại sự kiện và dòng máy tương ứng để khách hàng lựa chọn gói dịch vụ quay phim phù hợp . Trong các gói quay phim đó bao gồm 3 loại quay phim chính như sau :

 Quay Phim Truyền Thống

 Đây là gói quay thích hợp cho quay phim chụp ảnh cưới hỏi , quay phim tang lễ hay quay phim hội nghị . Ưu điểm là quay phim giá rẻ , nhưng nhược điểm là phim dài và ít được chọn lọc.

dịch vụ quay phim

 Quay Phim Phóng Sự 

 Là thể loại quay clip ngắn bằng cả dòng máy chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp . Thể loại này còn được gọi bằng tên khác là dịch vụ quay highlight . Với sự chuyển động hình ảnh nhanh chậm phù hợp với nền nhạc và hiệu ứng .
 Clip highlight dài tầm 3 đến 5 phút nhưng thực sự sẽ thu hút người xem . Các dạng phim này thường là quay clip sinh nhật , clip phóng sự cưới  hay clip hội thảo , lễ ra mắt sản phẩm , khai trương...

 Quay Phim Quảng Cáo

 Nhắc đến clip quảng cáo mọi người sẽ nghĩ đến dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp . Đây là thể loại phim ngắn từ 1 đến 3 phút , thậm chí chỉ 30 giây hay 15 giây như sản xuất TVC. Clip nhằm quay phim giới thiệu sản phẩm hay công ty .

 Quay phim quảng cáo chi phí thường cao hơn tất cả các loại hình khách nhưng lợi ích mang về là rất lớn . Nhờ clip giới thiệu doanh nghiệp mà khách hàng biết đến thương hiệu công ty và sản phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn . Chính vì vậy mà đây là lựa chọn tối ưu nhất cho ngành dịch vụ quay phim .

Liên Hệ Công Ty Quay Phim Chụp Ảnh

Phòng Kinh Doanh :0983213910

Phòng Dựng Phim :0928498688

Phòng CSKH : 0988068842

Email : hanoistudio@yahoo.com

Công Ty Quay Phim : Hanoi Studio

Hà Nội :

Số 2 ngõ 229 Định Công Thượng , Hoàng Mai

Số 43 Giải Phóng , Đồng Tâm , Đống Đa

Hồ Chí Minh :

Số 54 đường số 2 KDC City Land, P7, Gò Vấp

Nhận xét