Giá Quay Phim

Giá quay phim hiện nay của các công ty quay phim chụp ảnh là khá đồng đều. Sự ra đời của internet đã giúp cho chi phí quay phim ngày càng tốt hơn với khách hàng. Hầu hết các website đều công bố giá quay phim chụp ảnh cụ thể cho từng hạng mục. Chính vì thế mà khách hàng giờ có thể yên tâm về mức giá chụp ảnh hay quay phim. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào các hạng mục mà có bảng báo giá quay phim cố định. Cũng có một số trường hợp các công ty quay phim không có báo giá chính xác được.
Giá quay phim

Giá Quay Phim Hội Thảo Hội Nghị

Thông thường thì giá quay phim hội thảo hội nghị thường được tính theo ngày hoặc theo buổi. Chi phí cho quay phim hội thảo hội nghị thường là thấp nhất so với các sự kiện khác. Giá quay phim hội thảo sẽ giao động từ 2.000.000vnd tới 2.500.000 cho một buổi quay. Đó là dòng máy full hd loại tốt , còn quay HD sẽ rẻ hơn nhiều.
Trường hợp khách hàng muốn thuê thêm máy quay cho sinh động thì chỉ bị tính 80%. Chắc chắn một điều là thuê quay phim 1 máy cho 2 buổi sẽ rẻ hơn 2 máy quay 1 buổi. 

Giá Quay Phim Sự Kiện

Giá quay phim sự kiện thường sẽ không cố định vì thời gian và địa điểm quay luôn thay đổi. Các sự kiện cũng có nhiều điểm khác biệt như khai trương, ra mắt, họp báo,sinh nhật ….
Chính vì vậy để đưa ra một mức giá cụ thể sẽ còn phải phụ thuộc nhu cầu người cần quay. Đôi khi sự kiện chỉ 5 – 10 phút nhưng thời gian đi lại di chuyển có thể mất 1 – 2 ngày. Chính vì vậy mà bên thuê và bên cung cấp dịch vụ quay phim cần phải thỏa thuận kĩ.

Giá Quay Phim Quảng Cáo

Chi phí quay phim quảng cáo luôn là chi phí hữu hình và cao nhất. Một gói quay phim quảng cáo có thể lên tới vài trăm triệu. Đôi khi cũng chỉ vài triệu vì phụ thuộc nhiều yếu tố khác ngoài quay phim. 
Giá quay phim chụp ảnh quảng cáo giới thiệu sản phẩm thường kèm theo nhiều dịch vụ khác. Chi phí thuê diễn viên, người mẫu tuy không liên quan nhưng cho vào chọn gói sẽ rất cao. Chính vì vậy muốn tìm thuê quay phim giá rẻ sẽ cần lược bỏ nhiều yếu tố.

Liên Hệ Quay Phim Chụp Ảnh

Phòng Kinh Doanh :0983213910
Phòng Dựng Phim :0928498688
Phòng CSKH : 0988068842
Email : hanoistudio@yahoo.com
Website: http://www.hanoistudio.com.vn/

Công Ty Quay Phim : Hanoi Studio

Hà Nội :
Số 2 ngõ 229 Định Công Thượng , Hoàng Mai
Số 43 Giải Phóng , Đồng Tâm , Đống Đa
Hồ Chí Minh :
Số 54 đường số 2 KDC City Land, P7, Gò Vấp

Nhận xét