Quay Phim Đám Cưới

Quay phim đám cưới là đề tài không thể thiếu trong hầu hết khâu chuẩn bị cho hôn nhân. Hanoi Studio 0983213910 xin chia sẻ cùng bạn một số kinh nghiệm quay phim cưới. Hy vọng sau khi thành hôn cô dâu chú rể sẽ có được cho mình một video cưới lãng mạn nhất.
Quay Phim Đám Cưới

Các Loại Hình Quay Phim Cưới Hỏi

Xuất hiện và ra đời đầu tiên là thể loại quay phim cưới hỏi truyền thống . Với ưu điểm là thời lượng phim không giới hạn có thể từ 40 đến 90 phút. Nội dung video cưới truyền thống sẽ đi xuyên suốt lịch trình cưới không bỏ sót chi tiết nào. Những bài phát biểu, những bài hát cưới vui nhộn làm người xem như đang trở lại ngày cưới. Bên cạnh đó cũng có nhược điểm là video quá dài có thể gây sự sao nhãng khi xem.
Ngày nay với sự phát triển của ngành dịch vụ quay phim cưới hỏi thì các bạn trẻ có nhiều lựa chọn hơn. Một trong số đó là quay phim phóng sự cưới hay còn gọi là quay video cưới phóng sự. Đặc điểm của các clip cưới ở đây là cảnh quay rất sắc nét và có chủ điểm . Thời lượng video ngắn gọn tầm 5 đến 10 phút bao gồm tất cả các nghi lễ tổ chức cưới. Những cảnh quay được chọn lọc từng giây,nhạc nền hấp dẫn mang đầy tính nghệ thuật .
Quay MV cưới không được phổ biến nhưng thực sự là đỉnh cao của nghệ thuật quay phim cưới. Đây là loại hình làm video cưới khá đắt đỏ và tốn kém về tiền bạc cũng như thời gian. Hầu hết các bạn trẻ đều không có điều kiện về kinh phí và luôn bận rộn với công việc. Việc xây dựng kịch bản MV cưới, chi phí di chuyển ăn ở, vé thắng cảnh có thể hơn chục triệu. Nhưng việc sở hữu một clip MV cưới sẽ thực sự là một tác phẩm để đời , là món quà của tình yêu.

Tìm Dịch Vụ Quay Phim Đám Cưới

Hanoi Studio là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quay phim đám cưới tại Hà Nội và Tp HCM . Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm phim cưới hỏi, chúng tôi tự tin đem đến bạn dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ thợ quay phim được chọn lựa tốt nghiệp chuyên ngành và được công ty đào tạo thêm. Sự nhiệt tình của nhân viên quay phim Hanoi Studio sẽ là sự cảm nhận đầu tiên bạn nhận thấy.
Các trang thiết bị, phần mềm hiệu ứng phim cưới được chính chúng tôi thiết kế riêng biệt. Cưới hỏi là việc trọng đại nhất trong đời, hãy để chúng tôi cùng bạn tạo lên điều tuyệt vời đó.

Thông Tin Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh

Liên Hệ Quay Phim Chụp Ảnh

Phòng Kinh Doanh :0983213910
Phòng Dựng Phim :0928498688
Phòng CSKH : 0988068842
Email : hanoistudio@yahoo.com
Website: http://www.hanoistudio.com.vn/

Công Ty Quay Phim : Hanoi Studio

Hà Nội :
Số 2 ngõ 229 Định Công Thượng , Hoàng Mai
Số 43 Giải Phóng , Đồng Tâm , Đống Đa
Hồ Chí Minh :
Số 54 đường số 2 KDC City Land, P7, Gò Vấp

Nhận xét