Quay Phim Hầu Đồng

Quay phim hầu đồng thực sự là một lĩnh vực khó khăn với hầu hết thợ quay phim. Đây là một loại hình nghệ thuật dân gian ít người có thể lĩnh hội được hết ý nghĩa. Hanoi Studio 0983213910 sẽ cùng các bạn chia sẻ cách bảo tồn loại hình văn hóa này.
Quay Phim Hầu Đồng

Quan Niệm Về Quay Phim Hầu Đồng Trong Dân Gian

Hầu đồng có nhiều cách gọi khác nhau như lên đồng, hầu bóng hay lễ hầu thánh. Dù là gọi cách nào thì các nghi lễ, hình thức đều giống nhau. Những người tham gia hầu đồng phải am hiểu và có căn thì mới được thánh cho hầu. Thường thì ý nghĩa của việc lên đồng là tạ ơn các thánh đã thương và ban phát tài lộc cho gia đình.
Còn đối với những tân đồng mới tham gia thì thường là làm lễ hầu trình phật thánh cầu tài lộc. Những tân đồng sẽ được các đồng thầy giúp đỡ kết nối với thánh thần qua các giá hầu. Chính thế quay phim hầu đồng cũng cần phải được sự đồng ý của các thánh thông qua đồng thầy. Người quay phim cũng cần phải am hiểu về nghi lễ, lời hát văn thì mới biết cách quay.

Cách Quay Và Dựng Phim Hầu Bóng Đẹp

Để quay và dựng phim hầu bóng đẹp không giống như các cách quay cưới hỏi tang lễ. Mỗi giá hầu đồng sẽ là một câu chuyện khác nhau. Sự tích, công danh của các thánh sẽ được trình bày bởi lối hát văn dân gian. Qua từng lời của bài hát, người quay phim sẽ biết chú trọng máy quay vào góc nào. Điều này rất quan trọng nếu không thợ dựng phim hầu đồng sẽ không thể chèn kĩ xảo.
Hanoi Studio 0983213910 cung cấp các loại máy quay chuyên nghiệp, hỗ trợ ánh sáng, pin xạc đa năng. Chúng tôi có đầy đủ các mẫu hầu bóng cũng như tư liệu cảnh đền cho hầu bóng. Đến với dịch vụ quay phim hầu đồng của Hanoi Studio bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng

Thông Tin Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh

Liên Hệ Quay Phim Chụp Ảnh

Phòng Kinh Doanh :0983213910
Phòng Dựng Phim :0928498688
Phòng CSKH : 0988068842
Email : hanoistudio@yahoo.com
Website: http://www.hanoistudio.com.vn/

Công Ty Quay Phim : Hanoi Studio

Hà Nội :
Số 2 ngõ 229 Định Công Thượng , Hoàng Mai
Số 43 Giải Phóng , Đồng Tâm , Đống Đa
Hồ Chí Minh :
Số 54 đường số 2 KDC City Land, P7, Gò Vấp

Nhận xét