Quay Phim Phóng Sự

Hanoi Studio 0983213910 cung cấp dịch vụ quay phim phóng sự tại Hồ Chí Minh và Hà Nội . Nhận làm phim phóng sự các sự kiện cưới , sinh nhật , khai trương, hội nghị tại mọi tỉnh thành . Hỗ trợ trọn gói dựng phim highlight phóng sự giới thiệu công ty , sản phẩm … .
quay phim highlight

Quay Phim Phóng Sự Là Gì

Quay phim phóng sự hay còn gọi là quay phim highlight là một thể loại phim ngắn . Độ dài của clip phóng sựthường trong khoảng 5 đến 7 phút với đầy đủ nội dung. Những góc quay thường được chọn lọc , căn chỉnh kỹ càng trước khi bấm máy . Loại máy quay dùng cho quay clip phóng sự luôn là loại máy đời cao như canon 5D hoặc 6D . Có như vậy hình ảnh clip highlight mới sắc nét đạt chuẩn full HD hoặc 4K .
Ví như quay phim phóng sự cưới khác với các thể loại phim truyền thống là chỉ lấy các nội dung chính . Điều này khiến cho người xem cảm giác hài lòng cao về tiêu chuẩn chất lượng . Sự kết hợp hài hòa giữa âm thanh , ánh sáng , hình ảnh, chuyển cảnh nhanh chậm … . Tất cả tạo nên một thước phim phóng sự độc đáo và hấp dẫn người xem .

Làm Sao Để Dựng Clip Phóng Sự Đẹp

Việc lấy nét và đủ sáng là điều quan trọng nhất cho dịch vụ quay clip highlight . Nếu như các máy chuyên dụng khác không làm được thì canon 6D hoặc 5D hoàn toàn đáp ứng được. Chỉ cần một bộ chân máy vững chắc hoặc thiết bị chống dung là đủ để cho một clip hoàn hảo. Khách hàng có thể sử dụng thêm dịch vụ quay flycam trên không để có thêm cảnh mới lạ.Tất cả việc còn lại là hậu kỳ dựng phim phóng sự của các công ty dịch vụ quay phim chụp ảnh.
Sử lý hậu kỳ phim phóng sự sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi góc quay hình ảnh đẹp . Giờ chỉ là chọn sắp xếp khung hình theo kịch bản và lựa chọn âm thanh phù hợp. Cái khó ở đây chỉ là tìm được những người dựng phim có tâm với nghề nghiệp . Hình ảnh cần được chọn lọc tỷ mỷ từng tích tắc sao cho phù hợp với giai điệu nhạc nền là cần thiết.

Dịch Vụ Quay Phim Phóng Sự

Có rất nhiều lựa chọn để khách hàng tìm thuê cho mình một công ty hay cửa hàng quay phim phóng sự . Nhưng để hiểu dõ hơn về chất lượng bạn có thể tham khảo quay video highlight sự kiện dưới đây :
Công ty Hanoi Studio 0983213910 cho thuê dịch vụ quay phim phóng sự ở HCM và Hà Nội . Nhận tất cả các yêu cầu về sản xuất làm phim phóng sự , dựng phim highlight tại mọi tỉnh thành . Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các trang thiết bị , số lượng máy quay và giá phù hợp

Thông Tin Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh

Liên Hệ Quay Phim Chụp Ảnh

Phòng Kinh Doanh :0983213910
Phòng Dựng Phim :0928498688
Phòng CSKH : 0988068842
Email : hanoistudio@yahoo.com
Website: http://www.hanoistudio.com.vn/

Công Ty Quay Phim : Hanoi Studio

Hà Nội :
Số 2 ngõ 229 Định Công Thượng , Hoàng Mai
Số 43 Giải Phóng , Đồng Tâm , Đống Đa
Hồ Chí Minh :
Số 54 đường số 2 KDC City Land, P7, Gò Vấp

Nhận xét