Sản Xuất Phim Quảng Cáo

Công ty sản xuất phim quảng cáo Hanoi Studio chuyên cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo. Trong quá trình phát triển hơn 20 năm tại lĩnh vực quay phim chụp ảnh từ 1998. Hanoi Studio được biết đến là địa chỉ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội và tpHCM. Với sự tin yêu của khách hàng, sự đầu tư về các dòng máy quay hiện đại. Chúng tôi luôn cập nhật những phần mềm, kỹ xảo dựng phim mới nhất đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Mong muốn sở hữu những video clip đẹp của bạn chính là niềm đam mê của chúng tôi.
sản xuất phim quảng cáo

Phim Quảng Cáo

Một clip phim quảng cáo hay sẽ đọng lại trong tâm trí người xem mãi mãi. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều doanh nghiệp chọn quay video quảng cáo làm truyền thông.
Nhờ quay phim giới thiệu sản phẩm mà người xem sẽ được cập nhật rộng rãi nhiều thông tin hơn. Còn nhà sản xuất sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí nhân công marketing quảng cáo.
Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều công ty làm phim quảng cáo ra đời. Việc tìm chọn một công ty sản xuất  phim quảng cáo uy tín chuyên nghiệp không phải dễ.

Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp hay còn gọi là phim doanh nghiệp. Đây là hình thức sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp tự giới thiệu.
Trong khi sản xuất phim doanh nghiệp có thể để tự doanh nghiệp nói về mình hoặc có thể thuê MC. Thường thì kịch bản sản xuất phim tự giới thiệu sẽ dài không quá 7 phút nhưng phải đầy đủ nội dung.

Quay Phim Quảng Cáo

Quay phim quảng cáo là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Với ưu điểm ngắn gọn, xúc tích, sống động và dễ dàng truyền tải thông tin.
Trong thời đại bùng nổ truyền thông internet thì quay phim quảng cáo là giải pháp tối ưu nhất. Sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáosẽ giúp tiết kiệm hiệu quả tối đa trong truyền thông.

Sản Xuất Phim Quảng Cáo

Sản xuất phim quảng cáo đòi hỏi người làm phim phải am hiểu kỹ về sản phẩm. Trong khi viết kịch bản quảng cáo phải tìm hiểu thu thập cập nhật đầy đủ mọi thông tin.
Làm phim quảng cáo là nghề kiếm ra tiền nhưng để làm video quảng cáo sản phẩm hay không dễ. Không phải ai cũng làm được video quảng cáo đạt yêu cầu, vì vậy mà khách hàng lựa chọn Hanoi Studio.
Công ty quay phim quảng cáo Hanoi Studio có địa chỉ tại Hà Nội và tpHCM. Được thành lập từ năm 1998 với chức năng là công ty sản xuất phim quảng cáo .
Hanoi Studio nhận tất cả dịch vụ làm phim quảng cáo trọn gói hoặc hợp tác từng phần. Với từng gói quay và dựng phim quảng cáo phù hợp chúng tôi hy vọng đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.
Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và cùng bạn chia sẻ những ý tưởng để lưu lại những hình ảnh ý nghĩa nhất.

Thông Tin Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh

Liên Hệ Quay Phim Chụp Ảnh

Phòng Kinh Doanh :0983213910
Phòng Dựng Phim :0928498688
Phòng CSKH : 0988068842
Email : hanoistudio@yahoo.com
Website: http://www.hanoistudio.com.vn/

Công Ty Quay Phim : Hanoi Studio

Hà Nội :
Số 2 ngõ 229 Định Công Thượng , Hoàng Mai
Số 43 Giải Phóng , Đồng Tâm , Đống Đa
Hồ Chí Minh :
Số 54 đường số 2 KDC City Land, P7, Gò Vấp

Nhận xét