Quay Clip Khai Trương

 Quay clip khai trương quan trọng như thế nào trong kinh doanh. Cách quay và hiệu quả từ việc quay video khai trương là gì ? 

Những Lý Do Nên Quay Clip Khai Trương

Lý do công ty, cửa hàng của bạn tổ chức khai trương là gì ? Có phải chỉ là chọn ngày đẹp để đánh dấu ngày khởi nghiệp. Hay chỉ để mời khách hàng, bạn bè đến quay video, chụp ảnh, ăn uống chúc mừng . Nếu chỉ là như vậy thì thật lãng phí không cần thiết khi bắt đầu khởi nghiệp. Để bắt đầu cho một việc kinh doanh thành công chúng ta cần cân nhắc cái gì cần tiết kiệm, cái nào cần đầu tư. Quay phim sự kiện khai trương là không thể thiếu nếu bạn hiểu được lợi ích của nó.

Khai trương là dịp để công bố, giới thiệu với bạn bè, khách hàng , đối tác biết sự ra đời của doanh nghiệp bạn. Trưng bày showroom,thuê âm nhạc, MC dẫn trương trình, thuê múa lân sẽ lôi cuốn thêm người xem. Việc tổ chức sự kiện khai trương rầm rộ đến mấy thì cũng chỉ thu hút một lượng khách nhất định . Đó chỉ là bạn bè, khách hàng, người thân được mời. Đó là người qua đường, hàng xóm , dãy phố xung quanh. Khi sự kiện kết thúc thì cũng không mấy ai nhớ đến sự kiện nếu không còn hình ảnh,clip lưu trữ.

Tại Sao Cần Quay Phim Chụp Ảnh Lễ Khai Trương

Quay phim chụp hình lễ khai trương không chỉ đơn thuần là ghi lại những tư liệu làm kỷ niệm. Bạn nên sử dụng hình ảnh sự kiện này để quảng bá đến nhiều người hơn. Tên tuổi công ty và sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người quan tâm tìm kiếm hơn. Phạm vi vị trí của bạn không chỉ còn phụ thuộc vào một không gian nhỏ bé. Việc tận dụng quay phim kết hợp dựng clip quảng cáo sẽ làm tăng hiệu quả kinh doanh. Thậm chí nhiều công ty còn tận dụng sự kiện khai trương để thuê dịch vụ livestream trực tiếp.

Trong thời đại của công nghệ thì sức mạnh của video clip khai trương là không thể tưởng. Nếu bạn biết sử dụng đúng cách thì hiệu quả giá trị mang lại càng to lớn. Chi phí giá quay clip khai trương là rất nhỏ so với việc đầu tư trang thiết bị, phí thuê mặt bằng. Để bắt đầu cho một dự án kinh doanh bạn có thể thiếu nhiều thiết bị, sản phẩm. Nhưng một thứ bạn không thể thiếu là đầu tư cho một kịch bản quay clip khai trương hấp dẫn. Những cái cần có trong clip là thương hiệu mặt tiền công ty , là mẫu sản phẩm trưng bày. Một bài lời bình về chức năng , công dụng sản phẩm sẽ cuốn hút người xem hơn. Hơn thế nữa là hình ảnh cửa hàng đông đúc ngày khai trương sẽ tạo thêm uy tín khách hàng.

Quay Video Khai Trương Để Làm Gì ?

Quay video khai trương giúp khách hàng có thể xem livestream trực tiếp hay xem lại buổi sự kiện. Buổi lễ khai trương của bạn có thể xem lại bất cứ khi nào , bất cứ ở đâu . Sức lan tỏa của video sẽ giúp nhiều người hơn biết đến ngày trọng đại trong sự hình thành sự nghiệp của bạn. Đây sẽ là dấu ấn để 10 năm, 20 năm sau dựng clip kỷ niệm ngày thành lập, sinh nhật công ty . Là hình ảnh thúc đẩy,kích lệ sự cố gắng, là kết quả của sự thành công.

Nên kết hợp quay phim sự kiện với quay clip highligh hay quay phim quảng cáo ngắn. Không phải khách hàng nào cũng có nhiều thời gian để xem hết sự kiện khai trương của bạn. Hãy dựng lại một clip tóm tắt highligh những hình ảnh nổi bật nhất. Chọn ra những hình chụp, góc quay ấn tượng để tạo ra một clip ngắn gọn mà đầy đủ chi tiết. Clip khai trương lôi cuốn người xem chính là chìa khóa , là bước ngoặt dẫn đến thành công của bạn.

Sử Dụng Clip Khai Trương Như Thế Nào Để Hiệu Quả

Quảng cáo clip khai trương , video Grand Opening có trả phí là cách trước đây các công ty thường làm . Mặt tích cực là thông tin cập nhật nhanh, số lượng người xem nhiều. Trái lại mặt tiêu cực sẽ làm phiền nhiều người không quan tâm và lãng phí tiền bạc. Vậy phải làm sao để clip khai trương được nhiều người đón nhận mà không tốn kém.

Đăng quảng cáo video khai trương miễn phí lên các trang Youtube hay facebook là cách hiệu quả. Bạn có thể lập website hay lập kênh Fanpage riêng để đăng tải. Bạn có thể nhờ bạn bè hỗ trợ chia sẻ để lan tỏa rộng hơn. Người quan tâm thực sự sẽ nhanh chóng tìm thấy bạn khi có nhu cầu bất cứ khi nào. Bên cạnh đó dịch vụ quay phim của chúng tôi cũng luôn sẵn lòng quảng cáo giúp bạn.

Báo Giá Dịch Vụ và Cách Quay Clip Khai Trương

Dịch vụ quay clip khai trương giá rẻ là điều chúng tôi luôn muốn mang lại cho bạn. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu để bắt đầu khai trương khởi nghiệp chúng ta cần nhiều thứ để đầu tư. Chính vì vậy bên cạnh những gói báo giá dịch vụ quay phim sự kiện khai trương chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ. Việc xây dựng ý tưởng kịch bản, tư vấn lựa chọn gói quay phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất.

Hanoi Studio xác định việc quay clip khai trương là dịch vụ quan trọng nhất. Đây là bước khởi đầu cho sự phát triển cũng như bắt đầu cho một mối quan hệ.  Một video clip khai trương hay có nhiều người xem chỉ là điều kiện cần chưa phải là yếu tố đủ. Điều quan trọng là làm sao để người xem nhớ đến sản phẩm, dịch vụ của bạn khi họ cần. Làm sao để sản phẩm của bạn dễ dàng tìm kiếm nhất khi khách hàng có nhu cầu. Đó mới là điều quan trọng.